18 April 2014

DÀNH CHO NAILS & SPA


TĂNG LỢI NHUẬN CHO TIỆM NAIL & SPA

ÁP DỤNG SẢN PHẨM SEACRET TRONG DELUXE PEDICURE
Tăng cao lợi tức – Dịch vụ Dead Sea Pedicure có thể tính với giá từ $40 đến $70, tùy theo giới khách hàng và khu vực.
“Cung cấp sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng của tiệm mà các đối thủ cạnh tranh lân cận có thể chưa hoặc không biết đến là một trong những phương châm cần nên áp dụng để thu hút khách hàng mới.”
Đừng chần chừ! Tăng cường thêm dịch vụ mới “Dead Sea Pedicure” cho tiệm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Bạn “Bản quảng cáo – Service Menu” để giúp dễ dàng giới thiệu dịch vụ đến khách hàng. Bấm vào Mua Hàng với giá đặc biệt!
Tìm đại lý gần nhất nơi bạn đang sinh sống bằng cách gọi +61 421 596 390 hoặc tìm đại lý nhóm facebook at Fan Page  Seacret The Nature Of Beauty


Sản Phẩm Cần Có

Salt Scrub - Dùng để làm mềm các lớp da chết, nứt nẻ ở gót chân hoặc ở cùi chỏ tay, v.v… Tạo cảm giác thư giản và giảm đau cho các khớp xương.
Salt Scrub - Salt Scrub - Ocean Mist
Salt Scrub - Salt Scrub - Ocean Mist
Body Mud (from Dead Sea) – Bùn lấy từ biển chết, có đặc tính chữa bệnh như giảm các triệu chứng căng thẳng, đau cơ, đau thấp khớp, viêm da, khô da, giúp khôi phục làn da khỏe mạnh …
Body Mud - Body Mud
Body Mud - Body Mud

Oil & Salt Scrub – Dùng để sát trùng, tẩy da chết và giúp làn da mềm mại và thơm lâu. Đặc biệt cho những làn da như bị lở, ghẻ, ngứa, v.v.. Muối có pha trộn với chất dầu giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhành, tái tạo làn da khô, da chết trở thành một làn da mịn màng và khỏe mạnh. Pha trộn với các tính dầu tự nhiên với mùi thơm Ocean Mist ngây ngất giúp khách hàng thư giản.
Salt & Oil Scrub - Salt & Oil Scrub - Ocean Mist
Salt & Oil Scrub - Salt & Oil Scrub - Ocean Mist
Body Lotion (from Dead Sea) – Body Lotion là sự kết hợp độc đáo giữa khoáng chất Biển Chết với những thành phần dược thảo tự nhiên, ngay lập tức bổ sung dưỡng chất giữ ẩm của da với mức tối ưu của nó và làn da thư giãn, dẻo dai, mềm mượt và rạng rỡ cả ngày cho khách hàng…
Body Lotion - Body Lotion - Milk & Honey
Body Lotion - Body Lotion - Milk & Honey
Body Butter – Dùng cho làn da tăng độ ẩm và mịn màng. Rất thích hợp cho những làn da khô, ghẻ, ngứa. Sản phẩm pha trộn với giàu khoáng chất thiên nhiên để giúp nuôi dưỡng những làn da khô, da chết và hồi phục lại độ sáng láng và khỏe mạnh. Mùi thơm thật đậm đà, ngây ngất của Ocean Mist mang đến cho khách hàng với cảm giác thư giản.
Body Butter - Body Butter - Ocean Mist
Body Butter - Body Butter - Ocean Mist
Food Cream – Sản phẩm được pha chế với dầu trà để giúp bảo vệ và ngân ngừa những tác hại đến chân như nứt nẻ ở gót và bàn chân, và giữ độ ẩm cho lòng bàn chân với cảm giác rất mịn màng.
Foot Cream with Tea Tree Oil - Foot Cream with Tea Tree Oil
Foot Cream with Tea Tree Oil - Foot Cream with Tea Tree Oil

Hướng Dẫn Cách Làm
1) Đổ nửa muỗng café Seacret Salt Scrub (Muối Trắng) vào bồn pedicure rồi ngâm chân ít phút.
2) Thoa một lớp Body Mud từ đầu gối xuống mắt cá chân…(Bước này là khách thích nhất vì khách hiểu được giá trị của Body Mud (!)
3) Thực hiện các bước làm căn bản: tháo nước sơn, giũa móng, cắt da, vân vân…
4) Dùng Callus Remover để chà sạch da chết ở gót và lòng bàn chân khách, nếu cần.
5) Dùng Salt & Oil Scrub để xoa bóp (massage) từ đầu gói xuống để lấy da chết. Thao tác này giúp làm cho các bắp thịt của khách săn chắc và máu huyết lưu thông.
6) Rửa sạch chân bằng nước ấm và lau khô.
7) Dùng Body Lotion để massage bằng tay ít phút, sau đó dùng đá nóng massage thêm ít phút chân rồi wrap khăn nóng.
Lưu ý: Massage với đá nóng giúp những khoáng chất thẩm thấu vào làn da của khách, giúp cơ bắp của khách được thoải mái hơn.
8)Trong lúc chờ đắp khăn nóng, lấy một ít Foof Cream,khoảng 2 hột đậu phộng Foot Cream thoa vào lòng bàn chân cho khách. Nên tập trung ở hai gót chân, và những chỗ bị chai..
TRONG LÚC NÀY TA CÓ THỂ DỌN DẸP ĐỒ ĐẠT VỤNG CỤ … XONG TRỞ LẠI …
9) Lấy khăn nóng ra, sau đó lấy khoảng ¼ muỗng café Body Butter thoa lên chân khách, từ đầu gối xuống mu bàn chân (đừng thoa gót chân). Xoa đều và massage nhẹ 1,2 phút.
10) Sơn màu và hong khô móng.

Video Clip - Demo

http://youtu.be/oaEd0s2r0Xg

==============================================================


Nail Care Collection - Nail Care Collection - Ocean Mist

Các anh chị đang hoạt động trong Ngành Nails & Spa lưu ý ...
Hiện tại đã có rất nhiều tiệm nails đã và đang sử dụng sản phẩm Seacret và có phản hồi rất khích lệ.
Sau đây là một số phản hồi:
Anh chị Tùng tiệm Nail ở S. Calorina chia sẻ như sau: Chúng tôi đã dùng sản phẩm của Seacret và đã có thêm 20% lợi tức cho Pedicure: Nếu không có công cụ Seacret chúng tôi chỉ làm $25/Regular Pedi (30 phút) sau một thời gian ngắn kiên nhẫn giới thiệu cho khách thử Dead Sea Pedicure …và bây giờ khách Deluxe Dead Sea Pedicure tăng đáng kể. Anh chị cũng khuyến khích cho thợ bán hàng ($5 đô la cho mỗi lần thợ bán được 1 món hàng) có ngày anh chị bán đến hơn $800 tiền sản phẩm Seacret.  Muốn biết thêm chi tiết xin gọi  Minh Hoàng +61 421 596 390
Anh chi Kim ở Burlington MA nói: Lúc đầu tôi cũng chưa tin vào sản phẩm nhưng vì nể mặt người bạn, đem thử sản phẩm Seacret cho mấy cô thợ, mấy cổ cũng không có cảm giác gì … tôi bèn thử lên chân khách …Lúc đầu chỉ có một hai người hiểu về Dead Sea mới thích … nhưng cho đến tháng thứ 3 rất ngạc nhiên là mỗi ngày có ít nhất 3 người đòi làm Deluxe (Dead Sea) Pedicure …
Và bây giờ là tháng thứ 4 trung bình anh chị có khoảng 5 Deluxe Pedicure mỗi ngày … (5 x$25 = $125 x30 ngày = $3,750 extra đủ trả tiền nhà).  Muốn biết thêm chi tiết xin gọi
Minh Hoàng +61 421 596 390
Và còn nhiều nữa … chúng tôi sẽ update tin tức sau …
XEM LỢI HẠI KHI DÙNG SẢN PHẨM SEACRET

LỢI:
1. Agent của công ty sẽ hướng dẫn tậm tình làm sao để áp dụng sản phẩm Seacret thành công trong tiệm nail để tăng doanh thu cho anh chị

2. Khi anh chị thấy work cho mình, anh chị giới thiệu bạn bè sài sản phẩm anh chị có huê hồng lên đến 65% … thí dụ: Bạn của anh chị mua $1000 sản phẩm mỗi tháng anh chị có khoảng từ $80 đến $650
Anh chị chỉ cần bỏ ra một ít thời gian (chưa tới 2 giờ một tuần) để giới thiệu 2 người và 2 người đó tiếp tục  nhân lên cho nên anh chị sẽ có một số thu nhập đáng kể …đã có người nhận được hơn $100,000.00 extra money trong năm đầu tiên và cũng có người làm triệu phú trong năm thứ 2 .(Hiện tại có khoảng 100 ngàn tiệm Nail Việt tại Mỹ, Úc, Canada)
HẠI:
Trường hợp xấu nhất anh chị chỉ có tốn $49.00 USD/năm cho nước Mỹ, $70.00 AUD/năm cho thành viên tại Úc (membership – bằng 2,3 tô phở) và mỗi tháng chỉ cần mua sản phẩm ($49 USD cho Agents bên Mỹ và $70.00 AUD cho Agents Úc) tối thiểu để được nhận tiền huê hồng và nếu như anh chị không giới thiệu hoặc chẳng làm gì cả anh chỉ tốn ($49.00 USD / $70.00 AUD) tháng mua hàng sài hoặc bán trong tiệm.
KHI ANH CHỊ ĐÃ TÌM HIỂU RÕ VỀ SẢN PHẨM ANH CHỊ CÓ THỂ ORDER HÀNG MẪU

Nguồn: http://bienchet.com/nails-spa

=========================================================================

Quý vị muốn có những móng tay sáng và bóng, không dùng một chút hóa chất gì cả. Xem chi tiết dưới đây để tìm hiểu
Chỉ có cái sản phẩm của Seacret rất là đặc biệt, không cần mất nhiều thời gian mà không bị dị ứng hay ảnh hưởng mùi hôi của hóa chất. 
Xem links dưới đây để biết sản phẩm đặc biệt như thế nào
1) Sản phẩm từ công ty Seacret 

2) SEACRET NAIL BUFFER - (Demo and Reveiw)
Liên lạc với chúng tôi để có thể mua giá đặc biệt
More links related

MY SEACRET PRODUCTS - PREFERRED CUSTOMER PROGRAM


Cơ Hội Có Công Ăn Việc Làm Tại Nhà (Seacret Opportunity)

SEACRET - RECOVER DAY MASQUE (Sản phẩm khôi phục lại trên 65% nếp nhăn)

SEACRET - MINERAL-RICH REFINING TONER

Seacret: (Làm sạch & tẩy da chết) Facial Cleansing Milk


Seacret: Dưỡng ẩm & chăm sóc đặc biệt) - Balancing Facial Serum


Seacret: (Làm sạch & tẩy da chết) Purifying Peeling Milk with Apricot Seeds


Seacret: (Làm sạch & tẩy da chết) Mineral-Rich Peeling Gel


Seacret: (Làm sạch & tẩy da chết) Deep Cleansing Facial Wash

10 Things You Didn’t Know About the Dead Sea


Seacret - Achievements CROWN (earning $250k Bonus check) and CROWN ROYALE (earning $1 Million Bonus check)TĂNG LỢI NHUẬN CHO TIỆM NAIL & SPA


Tại sao làm đối tác kinh doanh với SEACRET? và tại sao BÂY GIỜ? WHY PARTNER WITH SEACRET AND WHY NOW?1 comment:

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
  ......................................
  để có thể trị mụn tốt nhất:
  Click xem chi tiết: Kem trị mụn neutrogena On the Spot Acne Treatment hiệu quả tốt nhất
  hoặc Kem tri mun neutrogena On the spot Acne Treatment hieu qua tot nhat

  ReplyDelete