21 February 2016

STRONG KANGEN WATER - NƯỚC KIỀM MẠNH | PH 11,5

NƯỚC KIỀM MẠNH (STRONG KANGEN WATER) | PH 11,5

nước này không nên uống, mà dùng để rửa v.v.. 
This water is not for drinking!


Trong nhà bếp khi bạn chế biến thực phẩm:  Loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên các loại rau, quả, thịt cá ngăn chặn ngộ độc thực phẩm.

Nấu cơm:

Bạn dùng nước Kangen mạnh pH11.5 để vo gạo sẽ loại trừ được chất oxy hóa trong gạo bị cũ. Sau đó nấu cơm bằng nước Kangen pH9.5 cơm sẽ chín nhanh và thơm ngon hơn, mầu cơm đẹp và không bị ngả vàng khi để ấm qua ngày.
 

Tránh không nên dùng vòi nước máy vì nó có chất Clo phá hỏng sinh tố  trong gạo, làm mất đến 80% sinh tố B1.

Làm sạch


Làm sạch thớt và khăn lau bát đĩa. Tốt cho việc làm sạch dầu và kể cả chỗ khó khăn nhất như bụi bẩn từ lỗ thông hơi, cũng như để làm vệ sinh chung trong nhà bếp.

Loại bỏ dầu mỡ:

Nước Kangen mạnh pH11.5 có khả năng chống oxy hóa (-800mv), có chứa số ít sodium hydroxide, chất này đem lại khả năng tẩy sạch như xà phòng.

Dùng nước này để lau nhà bếp, vách và sàn gạch, bồn rửa... 

Bát đĩa


Sử dụng chất tẩy rửa khi rửa bát của bạn. Lưu trên các hóa đơn nước, là chỉ một phần ba đến một phần tư số tiền thông thường của nước là đủ để rửa đi chất tẩy rửa.
 

STRONG KANGEN WATER | PH 11,5

This water is not for drinking.


What Strong Kangen Water can do for you:


It removes pesticides and herbicides on fruits and vegetables.
It acts as an effective ecological cleaner at home.

Preparation of food

zelenina%20vo%20vode
Wash fruit and vegetables in it and get rid of pesticides and chemicals (let them immersed for about 5- 10 minutes). Watch the VIDEO

Ecological stain removal in the kitchen and bathroom

Strong Kangen Water preserves hygiene in your daily life due to its strong cleaning effect. It has dissolving and heat conducting benefits.




No comments:

Post a Comment