15 April 2016

(+61 421 596 390) - Nghiên cứu khoa học về nước Kangen

Nghiên cứu khoa học về nước Kangen
Video is now on YouTube.
Nước Kangen® có một lịch sử lâu dài, bởi vì Enagic là công ty sản xuất hàng đầu máy điện giải trên hơn ba thập niên qua. Trong thời gian này, công ty được công nhận của các thành viên trong chuyên ngành y khoa. Do nguồn gốc của Enagic từ Nhật Bản, phần lớn các công nhận ban đầu đã đến từ quốc gia này:
Năm 2002, Enagic được công nhận bởi Hiệp hội Y khoa Phòng Bệnh Nhật Bản, một hiệp hội y khoa nổi tiếng, với hội viên trên 6500 bác sĩ y khoa Nhật Bản. Từ nghành công nghiệp nước điện giải  với trên 30 công ty Nhật Bản, Enagic và  nước Kangen ® đã nhận được giải thưởng: Chất lượng sản phẩm và sản phẩm được công nhận là một thiết bị y khoa được dùng rộng rãi trong các bệnh viện tại Nhật Bản.

BÁC SĨ HIROMI SHINYA, CHUYÊN KHOA NỘI TIẾT HỌC.

Bác sĩ Shinya là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York. Ông là bác sĩ nổi tiếng nhất của Nhật Bản, chuyên chữa trị cho thành viên trong hoàng gia Nhật Bản và các quan chức hàng đầu của chính phủ. Ở Hoa Kỳ ông cũng chữa trị cho nhiều tổng thống và những nhân vật nổi tiếng.
Trích từ “Yếu tố vi sinh” xuất bản 2010:
“Ba mươi năm trước tại Nhật Bản, chúng tôi lo lắng về lượng mưa axit có trong nước. Một nhóm các nhà khoa học, kỹ sư, và các bác sĩ bao gồm bản thân tôi cùng nhau thảo luận để tìm biện pháp bảo vệ nguồn nước uống. Trong cuộc họp, kỹ thuật được khai triển bằng phương pháp xử lý kiềm hóa nguồn nước. Trong số những khoa học gia đó đã tiếp tục  phát triển nghiên cứu chế tạo máy nước điện giải để mọi người có thể dùng được ở nhà”.
“Tôi làm công việc của một bác sĩ, cho nên tôi đã không nhận tham gia vào bất cứ hình thức kinh doanh nào, nhưng kể từ khi tôi được uống nước kiềm này, chúng tôi gọi nó là nước Kangen. Công nghệ sản xuất nước Kangen ngày nay đã tinh vi hơn, tất nhiên, máy nước Kangen đã sẵn sàng cho mọi người dùng tại Hoa Kỳ”.
“Phương pháp Shinya” là một cuộc cách mạng cho phương pháp nội soi ruột trên toàn thế giới. Nó được công nhận và xử dụng rộng rãi trong ngành y khoa. Giữ gìn ruột khỏe mạnh và sạch sẽ là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với sức khỏe mọi người. Phần lớn các bệnh tật trong cơ thể xuất phát từ thư ruột kết có tính axit và dơ bẩn. Nước là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn. Uống “nước tốt, đặc biệt là nước “cứng” có nhiều canxi và magiê giúp cơ thể của bạn có một môi trường pH kiềm tối ưu”
“Nước Kangen là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.”
“Tôi có một máy nước Kangen tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và cung cấp cho bệnh nhân cùa tôi”.

 BÁC SĨ HORST S. FILTZER,  CHUYÊN KHOA GIẢI PHẨU MẠCH MÁU.

Tiến sĩ Filtzer nhận được bằng cấp MD xuất sắc nhất  từ Đại học Harvard vào năm 1965. Ông thực tập tại Bệnh viện thành phố Boston. Tiến sĩ Filtzer đã hoàn thành đào tạo tổng quát nghành phẫu thuật và chuyên nghành mạch máu, cuối cùng trở thành Khoa trưởng tại Bệnh viện Cambridge, một bệnh viện giảng dạy của Đại Học Harvard. Ông đã về hưu sau hơn 35 năm kinh nghiệm trong  nghành phẫu thuật.
Tiến sĩ Horst Filtzer, giải thích trong một đoạn video lời chứng thực, làm thế nào ông lần đầu tiên được giới thiệu nước Kangen ® bởi một bệnh nhân, sau đó đã trở thành một người bạn. Câu chuyện nghe có vẻ khôi hài, lời thú thật của Tiến sĩ Filtzer rằng ông đã khá hoài nghi, và ông “căm ghét nước.” Ông giải thích rằng ông sẽ uống bất kỳ loại đồ uống khác khá hơn là uống…nước bởi vì ông thực sự không thích mùi vị của nước bình thường.
Do đó điều đầu tiên gây ấn tượng nơi ông với nước Kangen ® bởi vì ông thực sự thích mùi vị của nó. Đó là điểm khởi đầu vì sao ông để ý đến nước Kangen ®. Sau đó, là một bác sĩ, ông cũng muốn tự xem xét và chứng minh với chính mình lý do tại sao nước này có thể có được hiệu quả như vậy . Vì hầu hết các nghiên cứu khoa học về nước điện phân ion hóa, đã được thực hiện tại Nhật Bản, ông phải học hỏi nghiên cứu này, từ những tư liệu có sẵn thông qua Viện Y tế quốc gia, và bị thuyết phục về hiệu quả của những phát hiện này.
Nhưng có lẽ quan trọng hơn cả, sau khi uống nước đúng  theo chế độ hàng ngày, ông phát hiện ra nhiều lợi ích cá nhân. Một, là hiệu ứng đã có tác dụng rõ rệt lên chứng viêm khớp của mình. Bàn tay của bác sĩ phẫu thuật qua nhiều năm qua có thể đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và nước Kangen đã cứu ông thoát khỏi sự đau đớn này. Vì vậy, từ nghi ngờ, Tiến sĩ Filtzer đã thay đổi quan niệm một cách nhiệt thành, trở thành người ủng hộ mạnh mẽ nước Kangen®  với nhiều lợi ích của nó.
Bác Sĩ Horst Filtzer phát biểu:
“Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước kangen … Tôi xác nhận nước kangen với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%. Tôi cảm thấy rằng đó là lợi ích lớn cho tất cả nhân loại … Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước Kangen theo phương pháp tốt nhất”.

BÁC SĨ CORINNE ALLEN, CHUYÊN KHOA NÃO, TIẾN SĨ DINH DƯỠNG HỌC

Tiến sĩ Allen là một bác sĩ đề xướng ra phương pháp tự nhiên để giữ gìn sức khỏe hơn ba thập kỷ qua, và cũng là một nhà nghiên cứu y khoa quốc tế. Không chỉ  là một Tiến sĩ về Dinh Dưỡng học, nhưng bà đã nghiên cứu để tìm hiểu về trị liệu não theo phương pháp tự nhiên, chẳng hạn như Chứng tự kỷ, hội chứng Asperger, Bại não, và Chứng khó đọc thông qua các kỹ thuật kích thích não bộ và hệ thần kinh-Kinesiology. Phòng khám của bà, Advanced Learning & Development Institute, Idaho, nơi cha mẹ mang theo con cái của họ để được điều trị. Bà đã sử dụng nướcKangen như là một phần của chương trình trị liệu. Tiến sĩ Allen chỉ ra rằng các em bé mắc chứng tự kỷ thường uống rất ít nước. Thay vào đó chúng chủ yếu uống sữa, soda, nước trái cây và đồ uống nhân tạo khác. Tuy nhiên, khi được giới thiệu nước Kangen ®, đã mang lại kết quả tích cực cho não tăng 35%. Trong thực tế, cơ thể các em bé mắc chứng tự kỷ đã được phục hồi một cách đáng kể.
“Viêm não có thể xảy ra từ nhiều nguyên nhân bao gồm: chấn thương ở đầu, sinh non, thiếu oxy và nhiễm trùng khác nhau. Hậu quả của viêm não có thể đưa đến rối loạn chức năng giải độc của cơ thể, chúng cũng có thể biểu hiện ty thể có năng lượng thấp và sang ra gốc tự do cao. Thông thường với những em bé mắc các chứng bệnh về não như chứng Tự Kỷ và Aspergers, hầu như chúng uống rất ít nước mỗi ngày, ảnh hưởng đến sự hoạt động của não. Những em bé mắc bệnh tự kỹ  và những em bé khác, bị viêm não cao, độc tố có thể dễ dàng vượt qua các mạch máu trong não, não sẽ tràn ngập với các ngyên tử gốc tự do. Nước Kangen ™ đã được cung cấp cho các bệnh nhân của tôi như một chất chống oxy hóa và hydrat hóa  mạnh mẽ. Trong các chương trình nghiên cứu não bộ, chúng tôi quan sát khả năng và tiến trình trị liệu và nhận thấy rằng kết quả đã đạt được một cách đáng kể bằng cách dùng nước Kangen™ trong chương trình điều trị.
“Bởi vì nước bao gồm 85% ở não và 70% của cơ thể, khi cơ thể được cung cấp bởi nước ion hóa cao, nước kiềm, và nước có các cụm phân tử nhỏ, sẽ làm giảm nồng độ axit và giảm sự mất nước trong cơ thể gần như ngay lập tức. Nước trở thành một phương pháp để cân đối giữa não và cơ thể”.

BÁC SĨ DAVE CARPENTER, ND, C. AC., CCI

Tiến sĩ Dave Carpenter tốt nghiệp đại học Central States College of Health Sciences về Bác sĩ nghành Tự Nhiên Học, và có bằng cấp Khoa Châm Cứu Học viện y tế quốc tế . Ông là  giảng viên của Viện Y tế tự nhiên Intermountain Institute of Natural Healthvà hiện là Chủ tịch của Hiệp hội Quốc tế Các học viên Iridology. Tiến sĩ Dave chia sẻ 20 năm kinh nghiệm như là một người ủng hộ Tự Nhiên Học, châm cứu và chăm sóc sức khỏe.
Trong nhiều năm tiến sĩ Carpenter đã sử dụng nhiều máy nước điện giải khác nhau từ các công ty khác nhau trước khi phát hiện ra máy nước Kangen từ công tyEnagic.
“Tôi tin chắc uống đủ nước (kangen) nếu có thể là hành động hiệu quả duy nhất mà một người có thể làm để có một sức khỏe tốt. Tôi nhấn mạnh rằng, bởi vì, 70% cơ thể chúng ta là nước và đó nền tảng của con người về mặt thể chất. Ý tôi muốn nói rằng nếu lượng nước trong cơ thể của chúng ta sạch sẽ và khỏe mạnh thì tất cả các chức năng hoạt động của cơ thể sẽ đạt mức tối ưu, nhưng, nếu nước trong cơ thể bị dơ bẩn và ô nhiễm thì các chức năng này sẽ được làm chậm lại hoặc có thể ngưng hoạt động… “

BÁC SĨ FEREYDOON BATMANGHELIDJ, NHÀ NGHIÊN CỨU Y HỌC

Một nhà nghiên cứu quốc tế nổi tiếng, tác giả và người ủng hộ Khả năng chữa trị tự nhiên của nước, được sinh ra tại Iran vào năm 1931. Ông theo học Fettes College tại Scotland và tốt nghiệp Trường St Mary của Bệnh viện Y khoa Đại học London, nơi ông  theo học với Ngài Alexander Fleming, người đã chia sẻ giải Nobel cho khám phá ra thuốc Penicillin. Tiến sĩ Batmanghelidj thực hành y học ở Vương quốc Anh trước khi trở về Iran nơi mà ông đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển các trung tâm y khoa và các bệnh viện quốc gia. Cuốn sách đột phá của ông, “Cơ thể gào khóc vì Nước” (1992), đã được dịch ra 15 thứ tiếng và đã bán được hơn một triệu bản.
“Tôi là một nhà nghiên cứu. Tôi đã nghiên cứu tình trạng mất nước trong cơ thể hơn 20 năm qua. Khi tôi phát hiện ra rằng các con bệnh trong xã hội chúng ta không phải là một máy làm tiền, tôi quyết định đem thông tin của tôi đến cho công chúng. Nghiên cứu của tôi cho thấy tình trạng mất nước một cách vô ý tạo ra căng thẳng, đau mãn tính và nhiều bệnh thoái hóa. Khô miệng không phải là dấu hiệu duy nhất của tình trạng mất nước và chờ khi khát mới cho là thiếu nước là sai. 
Y học đã dựa trên sự hiểu biết đó là vấn đề vững chắc điều chỉnh mọi chức năng của cơ thể. Tôi đã giải thích khoa học ở khía cạnh phân tử học là nước điều chỉnh tất cả các chức năng của cơ thể trong tất cả các cơ quan.75% cơ thể chúng ta được cấu thành từ nước. Bộ não có 85% nước. Nước tăng thêm sinh lực và kích hoạt các bộ phận trong cơ thể. Nếu bạn không đủ nước, một số chức năng của cơ thể sẽ bị ảnh hưởng. Mất nước, hoạt động của cơ thể sẽ bị rối loạn. Khi tôi sử dụng từ “nước chữa bệnh”, tôi đề cập đến tình trạng mất nước phải chữa bằng nước. “

TIẾN SĨ HÓA HỌC OTTO WARBURG, BÁC SĨ Y KHOA, GIẢI NOBEL  Y HỌC 1931

Otto nghiên cứu hóa học với người thầy vĩ đại Emil Fischer (Nobel 1902), lấy bằng Tiến sĩ Hóa (Berlin) vào năm 1906. Sau đó, ông nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Von Krehl để trở thành Bác sĩ Y khoa (Heidelberg), vào năm 1911. Năm 1918 ông được bổ nhiệm làm giáo sư tại Viện Sinh học Kaiser Wilhelm, Berlin-Dahlem. Từ 1931 ông là Giám đốc củaViện Kaiser Wilhelm nghiên cứu tế bào sinh lý học, của Quỹ Rockefeller KaiserWilhelm Gesellschaft.
Khám phá của ông về bản chất và phương thức hoạt động của enzym hô hấp đem về giải thưởng Nobel hóa học năm 1931. Khám phá này đã mở ra những phương pháp mới trong các lĩnh vực chuyển hóa quá trình trao đổi chất và hô hấp của tế bào. Ông đã chứng minh  rằng các tế bào ung thư có thể sống và phát triển ngay cả trong trường hợp không có oxy.
“Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy –  mà không có một quy tắc ngoại lệ nào”
“Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.

BÁC SĨ WILLIAM HOWARD HAY

Bác Sĩ William Howard Hay tốt nghiệp Đại học Y Khoa New York vào năm 1891,và có 16 năm trong y học thường thức, phẫu thuật chuyên khoa. Sau đó, ông phát bệnh Bright, và không thể chữa trị bằng các phương pháp y học vào lúc đó. Điều này đã khiến ông phải tìm phương pháp chữa trị để thoát khỏi căn bệnh của mình. Ông đã đưa ra khái niệm về thực dưỡng kết hợp (sau này còn được gọi là phương pháp ăn uống của Tiến sĩ Hay), ý tưởng của ông cho rằng những thức ăn nhất định đòi hỏi một môi trường pH nhất định để tiêu hóa, có loại thực phẩm đòi hỏi môi trường axit, và có loại thực phẩm khác đòi hỏi một môi trường pH kiềm, và cả hai không thể diễn ra đồng thời trong cùng môi trường. Sau khi chữa cho chính mình bằng chế độ ăn uống thích hợp, ông đã viết nhiều sách, bắt đầu xây dựng một Viện điều dưỡng, và giảng dạy khắp Hoa Kỳ và Canada.
“Tất cả các bệnh gây bởi “auto-toxification” (sự tự ngộ độc) do sự tích tụ axit trong cơ thể.”
“Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với tỷ lệ sức khỏe cho phép, các chất kiềm được xóa sạch bằng cách đưa thực phẩm mang tính axit với số lượng quá lớn … Nó có vẻ lạ lùng khi nói rằng tất cả các bệnh tật đều tương tự giống nhau, không cần biết nó biểu hiện như thế nào, nhưng quả thật nó đều có điểm chung. “
” Trước đây, mọi người cho rằng chúng ta có thể tránh khỏi bệnh tật bằng cách ngăn chặn sự tạo thành của axit thặng dư trong quá trình tiêu hóa và trao đổi chất. Điều này đúng, nếu như cơ thể luôn luôn vẫn còn lượng axit đã được hình thành, và đó là bằng chứng cho thấy ở bất cứ ai được khỏi bênh thì lượng axit đã ngưng tích lũy trong cơ thể”.
“Viêm phổi, chứng đan độc (Erysipelas), sốt thương hàn, cúm, viêm khớp cấp tính, viêm đại tràng, hay sốt, giảm dần khi cơ thể giải được độc tố. Chế độ ăn uống thích hợp góp phần ngăn chặn sự hình thành quá nhiều acid sinh ra trong cơ thể, đơn giản là vì mỗi lần  các độc tố vẫn còn, là mỗi lần cơ thể tìm cách loại bỏ lượng độc tố không mong muốn này.
“Nếu máu phát triển trong tình trạng mang tính axit, thì các chất thải từ lượng axit dư thừa sẽ mang đi khắp cơ thể. Nếu quá trình không lành mạnh này vẫn tiếp tục xảy ra từ năm này qua năm khác, trong cơ thể liên tục gia tăng nồng độ axit và các tế bào bắt đầu chết đi, các tế bào khác nếu còn sống sẽ trở thành bất thường, chúng được gọi là ác tính. Tế bào ác tính không thể đáp ứng các mệnh lệnh của não. Chúng sẽ bị phân chia và từ đó bị mất kiểm soát. Đây là sự khởi đầu của ung thư. “

TIẾN SĨ KEIICHI MORISHITA, BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH SINH LÝ MÁU

Tiến sĩ Keiichi Morishita là Giám đốc của bệnh viện Ochanomizu ở Nhật Bản và người đứng đầu của Hiệp hội y học quốc tế tự nhiên. Ông cũng là giáo sư danh dự của Đại học Y khoa Georgia Tbilisi  , Giáo sư  Đại học Choson và Graduate School, Hàn Quốc. Ông là tác giả của The Truth Hidden of Cancer. Năm 1950 Tốt nghiệp Y khoa Đại học Tokyo, nơi ông theo học chuyên ngành sinh lý máu. Năm 1955 tốt nghiệp tiến sĩ Đại học Y Khoa Chiba. Năm1960 trình bày một lý thuyết cơ bản của Y học tự nhiên điều trị ung thư và tuổi thọ (Lý thuyết Morishita). Năm 1966 thuyết trình tại buổi điều trần về ung thư của Ủy ban đặc biệt về Khoa Học Công Nghệ của Hạ Viện Quốc Hội Nhật Bản. Năm1970 thành lập Hội Y học tự nhiên, Hiệp hội Khoa học đời sống và Ochanomizu Clinic 1977. Hiệu quả của Y học tự nhiên đã được xác nhận bởi báo cáo McGovern của Thượng nghị sĩ  Hoa Kỳ George McGovern 1982. Tính hợp lệ của lý thuyết, chế độ ăn uống nhiều thịt gây ra ung thư, chế độ ăn uống ngũ cốc / rau quả ngăn ngừa ung thư , trình bày tại buổi điều trần của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ.
“Y học hiện đại … điều trị các tế bào ác tính như vi khuẩn và virus, bằng cách sử dụng hóa trị, xạ trị và phẫu thuật để điều trị ung thư. Tuy những phương pháp này sẽ giúp rất nhiều để điều trị bệnh ung thư , nhưng môi trường trong cơ thể vẫn tiếp tục duy trì tính axit. “
“Uống nước có độ pH kiềm cao, do hiệu quả giải trừ tính axit hóa, sẽ giúp ngăn ngừa ung thư. Ở châu Á, nước kiềm được thường xuyên phục vụ cho bệnh nhân, và được coi là một phần của việc điều trị. “

BÁC SĨ ROBERT C. ATKINS,  CHUYÊN KHOA TIM

Bác Sĩ Robert C. Atkins là một trong những người tiên phong về  thuốc dinh dưỡng tại Hoa Kỳ và một trong các chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng nhất, thành công và lâu dài trong 40 năm qua. Ông là người sáng lập của Trung tâm Y tế dinh dưỡng và Atkins Nutritionals Atkins, Inc. Ông cũng là tác giả của hơn một tá sách sức khỏe và dinh dưỡng, bao gồm cả cuốn “Dr. Atkins’ New Diet Revolution”, một trong những bán chạy nhất trong 50 cuốn sách của mọi thời đại, “Atkins for Life”, cũng đã nhanh chóng nằm trong Danh sách sách bán chạy nhất của New York Times.
“Trong mọi điều kiện, tôi nghĩ rằng, từ viêm khớp đến bệnh tiểu đường đến ung thư, có liên quan với nồng độ axit. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều thói quen hiện nay của chúng ta như uống rượu, hút thuốc lá, ăn nhiều đường, và căng thẳng trong đời sống, tất cả đều có khuynh hướng gia tăng nồng độ axit. Các bộ phận duy nhất của cơ thể của chúng ta có nhiệm vụ phải có tính axit là dạ dày, da, và mồ hôi. Còn lại mọi cơ quan khác phải mang tính kiềm nhẹ”.

BÁC SĨ STEFAN KUPROWSKY, NATUROPATHIC

Bác Sĩ Canada Stefan Kuprowsky là bác sĩ về liệu pháp thiên nhiên với các chứng chỉ ấn tượng và có tầm nhìn mạnh mẽ cho y học tự nhiên. Ông có bằng cử nhân Nhân học sinh học từ Đại họcTrent (1977), Thạc sĩ Y khoa Nhân học (1982) và Tiến sĩ Y học Naturopathic (1985). Ông đã làm việc hơn 20 năm như một bác sĩ Naturopathic cũng như một nhà tư vấn, nhà văn, giảng viên, chủ đài phát thanh và giáo viên trong lĩnh vực giữ gìn sức khỏe theo phương pháp tự nhiên. Ông là Chủ tịch Hiệp hội Naturopathic BC và hiện đang phục vụ trong Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng BC là Chủ tịchcủa Ủy ban về  chất lượng sản phẩm. Ông cũng là một giáo sư tại Viện Y Học Tự Nhiên Boucher ở New Westminster. Tiến sĩ Kuprowsky đã nghiên cứu về “Mind-Body Medicine” với Deepak Chopra và hướng dẫn  cho chương trình Y tế Sáng tạo của Tiến sĩ Chopra. Ông hiện đang điều hành Bệnh viện Vancouver Naturopathic.
“Acid chất thải tích tụ trong cơ thể dưới dạng của cholesterol, sỏi mật, sỏi thận,mảng bám động mạch, acid Uric, phosphat và sulfat. Những sản phẩm chất thải có tính axit là nguyên nhân trực tiếp của lão hóa và khởi phát các bệnh mãn tính “.
“Tôi tin rằng nước tốt nhất là nước kiềm và tinh khiết bằng cách sử dụng một thiết bị nhỏ gọi là máy nước điện phân”.

BÁC SĨ THEODORE A. BAROODY, DC, ND

Bác Sĩ Theodore A. Baroody nhận bằng cử nhân Tâm lý học và bằng thạc sĩ tư vấn giáo dục từ  Đại học West Carolina vào năm 1974 và 1978. Ông nhận bằng DC của mình từ Life Chiropractic College Marietta, bang Georgia vào năm 1981. Ông tiếp tục nghiên cứu ở Beirut, Lebanon và tại Colombo Americano, Columbia, cũng như đi du lịch khắp nơii ở châu Âu và châu Á để thu thập thông tin và kinh nghiệm về nghệ thuật chữa bệnh. Bác sĩ Baroody sau đó hoàn thành học vị Bác Sĩ về Tự Nhiên Học từ Clayton School of Naturopathy vào năm 1991. Sau nhiều năm nghiên cứu lâm sàng trong thực tế của mình ông nhận được bằng tiến sĩ về Dinh Dưỡng tại American Association of Nutritional Consultants. Tiến sĩ Baroody có chứng chỉ tư vấn dinh dưỡng (CNC) và là thành viên chuyên nghiệp của Hiệp hội tư vấn dinh dưỡng, ông cũng có bằng cấp về châm cứu. Ông là tác giả của cuốn sách phổ biến “Alkalize Or Die” (2002).
“Bất kỳ căng thẳng tâm trí hoặc từ trong cơ thể có thể sinh ra nhiều axit thặng dư. Ngay cả một căng thẳng nhẹ cũng có thể gây ra phản ứng một phần nhỏ hoặc nhiều axit hình thành . … Tên gọi của vô số bệnh tật không thực sự là vấn đề. Vấn đề ở chỗ là chúng đều đến từ cùng một nguyên nhân gốc: tế bào axit mang quá nhiều chất thải trong cơ thể “
“Ý kiến ​​của tôi là nước ion hóa sẽ thay đổi phương thức học tập cho tất cả các sinh viên y khoa và phương pháp tiếp cận y tế công cộng của họ trong những năm tới. … Tôi đã kiểm tra và cung cấp hơn 5000 gallon nước này cho bệnh nhân và tình trạng sức khỏe có thể thấy được rất rõ rệt. Tôi cảm thấy rằng tái cấu trúc của nước kiềm có thể đem lại lợi ích cho tất cả mọi người. “

BÁC SĨ SUSAN LARK, CHUYÊN KHOA DINH DƯỠNG LÂM SÀN VÀ PHÒNG BỆNH.

Bác Sĩ Susan Lark là một trong những người tiên phong trong các lĩnh vực Dinh Dưỡng Lâm Sàng và Y Khoa Phòng Bệnh. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Northwestern, bà đã giảng dạy khoa Lâm Sàng, và khoa Gia đình, Sức Khỏe Cộng Đồng của Trường Đại học Y khoa Stanford.  Bác Sĩ Lark là một bác sĩ, tác giả, giảng viên và phụ trách phát triển sản phẩm sáng tạo của trường đại học Stanford. Thông qua kinh nghiệm lâm sàng, bà là một nhà sáng tạo trong việc dùng phương pháp tự điều trị bằng chế độ ăn uống, dinh dưỡng và kỹ thuật kiểm soát sự căng thẳng cho sức khỏe phụ nữ, và đã giảng dạy rộng rãi trên khắp nước Mỹ về Y Khoa Phòng Bệnh. Bà là tác giả của 13 cuốn sách về sức khỏe phụ nữ bán chạy nhất bao gồm “The Chemistry of Success”.
“Uống 4-6 ly nước kiềm một ngày sẽ giúp trung hòa nồng độ axit và qua thời gian sẽ giúp phục hồi khả năng kháng thể của bạn. Nước kiềm nên dùng khi tình trạng cơ thể   quá dư thừa axit, chẳng hạn như bệnh cúm, cảm lạnh hoặc viêm phế quản. Cũng giống như vitamin C, E và Beta Carotene, nước kiềm hoạt động như  một chất chống oxy hóa do nguồn cung có quá nhiều các điện tử gốc tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh thông thường khác. “
” Nước kiềm được tạo ra bằng phương pháp điện phân và những lợi ích của nó với khả năng nâng cao độ pH của các tế bào và mô của cơ thể và trung hòa axit một cách nhẹ nhàng. Bởi vì nước kiềm đã có được số lượng đáng kể của các điện tử hoạt động tự do  thông qua quá trình điện phân, nó có thể cho các điện tử  đến các oxy hoạt tính gốc tự do (active oxygen free radicals) hoạt động trong cơ thể, do đó trở thành một chất chống oxy hóa siêu đẳng. Bằng cách cho quá nhiều các điện tử hoạt động tự do của nó, nước kiềm có thể để ngăn chặn hữu hiệu quá trình oxy hóa của các tế bào bình thường bởi các gốc oxy tự do. “

BÁC SĨ ARTHUR M. ECHANO, CHUYÊN KHOA GIẢI PHẨU

Bác Sĩ Arthur M. Echano là một Bác sĩ Y khoa, Naturopath, và một chuyên gia về Dinh Dưỡng học có trụ sở tại New South Wales, Úc. Ông đã thành công trong việc áp dụng liệu pháp dinh dưỡng để kiểm soát bệnh ung thư trong 20 năm qua. Ông đã có nhiều buổi hội thảo về nhiều đề tài Y Học Tự Nhiên khác nhau tại Úc và Á châu và cũng như đã viết một số sách giới thiệu nhiều khía cạnh khác nhau của Y Học Tự Nhiên ở Úc. Bác Sĩ Echano là  tốt nghiệp Y khoa Phẫu thuật, Đại học Santo Tomas, Manila, Philippines 1978. Ông cũng có bằng tiến sĩ về Naturopath (Liệu Pháp Tự Nhiên) ở Mỹ.
“Nếu thế giới đã chấp nhận chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa, thì cũng nên dễ dàng đồng ý sử dụng nước kiềm ion hóa như là một tác nhân chống lão hóa. Biên pháp chống lão hóa sẽ kéo dài và sẽ không hoàn thiện nếu không giải  quyết cả hai vấn đề: khử các gốc tự do (free radicals) và thải các acid hữu cơ dư thừa. Vai trò đó được liên kết chặt chẽ và gắn bó với nhau như một “

BÁC SĨ ROBERT YOUNG

Trong suốt sự nghiệp của mình, nghiên cứu của ông tập trung vào cấp độ tế bào. Chú trọng đặc biệt về dinh dưỡng tế bào, tiến sĩ Young đã cống hiến cuộc đời mình cho nghiên cứu các nguyên nhân thực sự gây ra bệnh, sau đó phát triển The New Biology™ để giúp mọi người cân bằng lại cuộc sống của họ. Năm 1994, Bác Sĩ Young phát hiện ra thực tế của chuyển đổi sinh học của tế bào hồng huyết cầu vào vi khuẩn và vi khuẩn vào các tế bào hồng huyết cầu. Kết quả nghiên cứu hưởng Tiến sĩ Young đã được công bố trên các tạp chí lưu ý, bao gồm The Journal of Alternative and Complementary Medicine. (Sympathetic Resonance Technology, Scientific Foundations and Summary of Biologic and Clinical Studies, Dec. 2002, Vol. 8, No. 6: 835-842).  Ông là tác giả của nhiều bài báo, tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách trong đó có The pH Miracle (2002), The pH Miracle for Diabetes (2003), The Miracle pH Weight Loss (2004).
“Mức độ pH (đo lường axit-kiềm) ảnh hưởng đến mọi tế bào trong cơ thể chúng ta. Sự kéo dài tình trạng mất cân bằng acid dưới bất cứ hình thức nào đều không tốt cho cơ thể. Thật vậy, toàn bộ quá trình trao đổi chất phụ thuộc vào môi trường cân bằng kiềm xảy ra trong cơ thể. Một cơ thể có quá nhiều axit trở thành mãn tính, thì axít sẽ bào mòn các mô cơ thể, chúng sẽ từ từ gặm nhấm 60 dặm tĩnh mạch và động mạch như axit ăn vào  đá cẩm thạch. Nếu không được kiểm soát, nó sẽ làm gián đoạn tất cả các hoạt động của tế bào và chức năng trong cơ thể, từ nhịp đập của trái tim đến thần kinh của não. Tóm lại, quá trình axit hóa vượt quá giới hạn sẽ gây cản trở cho cuộc sống, dẫn đầu cho tất cả bệnh tật  “

“Các nhà nghiên cứu tin rằng bệnh được gây ra bởi nồng độ axit dư thừa làm suy yếu toàn bộ hệ thống hoạt động của cơ thể. Chúng được tạo ra bởi lối sống căng thẳng cao độ của chúng ta, những gì chúng ta ăn vào và từ các chất gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng hầu như đến tất cả mọi người. Điều này buộc cơ thể phải lấy khoáng chất canxi và magiê – từ cơ quan nội tạng và xương. Nguồn dự trữ khoáng chất của chúng ta sẽ cạn kiệt, để rồi cơ thể sẽ dễ bị mất tỉ trọng xương (loãng xương), ợ nóng, khó tiêu, lượng đường trong máu tăng, tăng cân – trong tất cả ít nhất 68 trường hợp. Khi khỏe mạnh, cơ thể chúng ta sẽ có đủ lượng kiềm dự trữ để tự cân bằng  – và giúp cơ thể chống lại bệnh tật một cách tự nhiên . Cách dễ nhất để giúp cơ của bạn sẽ được kiềm hơn là uống nước kiềm”
 

BÁC SĨ SHERRY RODGERS, KHOA MIỄN DỊCH HỌC, Y HỌC MÔI TRƯỜNG

Bác Sĩ Sherry Rodgers là Uỷ viên của American College of Allergy and Immunology và bằng cấp của Viện Hàn lâm Y học Môi trường Mỹ, và đã làm việc trong hơn 26 năm. Bác Sĩ Rogers giảng dạy về vật liệu khoa học trên toàn thế giới,cũng như các khóa học tu nghiệp cho các bác sĩ. Bà phát triển kiểm tra hợp chất hữu cơ Formaldehyde và công bố nghiên cứu khuôn mẫu gồm ba phần của Annals of Allergy. Bà đã xuất bản phương pháp thử  nghiệm hóa học cho National Institutes of Health Journal, Environmental Health Perspectives. Ngoài ra, bà đã xuất bản hàng loạt bài báo khoa học, tác giả của 13 cuốn sách bao gồm gần đây nhất của bà, The High Cholesterol Hoax, The High Blood Pressure Hoax, Detoxify or Die and Pain Free và là biên tập viên về môi trường cho  Internal Medicine World Report. Bác Sĩ Rogers đã xuất hiện trên rất nhiều chương trình truyền hình và đài phát thanh, Healthy, Wealthy and Wise và viết các bài báo hàng tháng cho các tạp chí sức khỏe, và cho tờ báo của bà “Total Wellness”.
“Nước Kiềm loại bỏ axit thặng dư ra khỏi cơ thể … Sau khi cẩn thận đánh giá kết quả, tôi có lời khuyên cho hàng trăm bệnh nhân, tôi tin rằng độc tính ở dưới dạng chất thải có tính axit là nguyên nhân chính của các bệnh thoái hóa.”

BÁC SĨ PEGGY PARKER, BÁC SĨ SINH HỌC VÀ TỰ NHIÊN HỌC.

Bác Sĩ Peggy Parker là Chuyên gia về nghành Sinh học, và là một bác sĩ Naturopathic . Bà là một giảng viên quốc tế nổi tiếng. Sau khi nhận được bằng Naturopathic của mình, Bác sĩ Parker tiếp tục học hậu tiến sĩ trong y học sinh học từ PBMN ở Lustmühle, Thụy Sĩ. Hai năm chương trình dẫn dắt bởi bác sĩ Thụy Sĩ nổi tiếng, tiến sĩ Thomas Rau. Trọng tâm cơ bản của khóa học này xoay quanh điều chỉnh độ pH (axit / kiềm suất trong chất dịch cơ thể), ORP (tỷ lệ của quá trình oxy hóa trong các mô của cơ thể), và độ dẫn điện của các khoáng chất qua màng tế bào, và các yếu tố ảnh này hưởng đến sức khỏe cần làm thế nào để.
 “Sau nhiều tháng thử nghiệm và nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng uống nước Kangen ™ là công cụ hiệu quả nhất tôi đã tìm thấy một cách nhanh chóng, dễ dàng, kinh tế. Nước  Kangen ™ làm giảm quá trình oxy hóa tế bào và đạt được độ pH kiềm trong cơ thể. “
“Là một Bác sĩ Y sinh học, tôi đã đo mức độ của quá trình oxy hóa bao gồm chất dịch cơ thể trong suốt một thập kỷ bằng cách sử dụng một mảnh rất tinh vi trong phòng thí nghiệm, thiết bị được gọi là QFA (Phân tích định lượng chất lỏng). Dựa vào tị lệ của quá trình Oxy hóa của những chất lỏng này, thiết bị đo lường tính toán tuổi sinh học của một người. Hầu hết mọi người có độ tuổi sinh học nói chung khoảng từ 20-50 tuổi già hơn so số tuổi thực tế của họ. Vì nó là tuổi sinh học nó xác định chiều dài của đời sống chúng ta, con số đó là khá đáng kể. Hơn 3 năm thử nghiệm và nghiên cứu, đưa tôi đến khám phá rằng uống nước Kangen là phương tiện nhanh nhất, hiệu quả nhất , dễ dàng và kinh tế nhất để  thay đổi tốc độ của quá trình oxy hóa trên các tế bào mà tôi đã từng nhận thấy. “
“Do đó có thể nói rằng uống nước Kangen, ion hóa có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Các thành phần mạnh mẽ của nước thực hiện được điều này là ORP (khả năng khử oxy hóa) có trong nước. ORP âm là tác nhân giúp nước này có khả năng làm chậm quá trình oxy hóa trong cơ thể chúng ta. Khi các vách tế bào trong cơ thể của chúng ta bị oxy hóa, chúng có khuynh hướng dính lại với nhau và điều này ngăn cản sự cung cấp nước của cơ thể cũng như sự hấp thụ chất dinh dưỡng và chất thải tế bào cần bị trục xuất. ORP-loại bỏ quá trình oxy hóa từ thành tế bào và cho phép quá trình cung cấp nước tốt hơn, và chuyển hóa tế bào và giúp tế bào được khỏe mạnh. “

BÁC SĨ DON COLBERT, BÁC SĨ GIA ĐÌNH, MD

Bác Sĩ Don Colbert là Bác Sĩ gia đình và về Y Học chống lão hóa. Ông là Giám đốc Y khoa của Divine Health Wellness Center ở Orlando, Florida, nơi ông đã điều trị hơn 40.000 bệnh nhân. Tiến sĩ Colbert là một chuyên gia quốc tế và diễn giả về y học tích hợp (kết hợp y học cổ truyền và thay thế). Don Colbert, MD từng xuất hiện trên Fox News, hãng tin ABC WorldNews, The Atlanta Journal Constitution, BBC, Readers Digest, News Week, Prevention Magazine, và nhiều nơi khác. Ông là tác giả bán chạy nhất của hơn 40 cuốn sách, trong đó có What Would Jesus Eat, The Bible Cure Series, cũng như The Seven Pillars of Health (a New York Times best-seller) cùng đã bán được hơn 4 triệu bản. Nhiều cuốn sách của Tiến sĩ Colbert được yêu cầu sinh viên phải đọc tại nhiều trường y khoa trên toàn thế giới.
“Nước kiềm đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị những người mắc bệnh mãn tính.”
“Cơ thể của bạn phát triển mạnh trong môi trường kiềm, vì nó có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong một môi trường kiềm tế bào của chúng ta loại bỏ được các tạp chất hiệu quả hơn. Khi bệnh nhân ung thư đến văn phòng của tôi để bắt đầu điều trị dinh dưỡng, các cơ quan của họ hầu như luôn luôn mang mang tính axit và độc tố. Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là phải kiềm hóa tế bào của họ bằng nước kiềm “.
“Tôi có đề nghị nước kiềm, nước lục thể, ngay cả những bệnh nhân trẻ nhất của tôi. Năm 2005, một cô bé mười tuổi và cha mẹ cô đến văn phòng của tôi ở NamCarolina. Cô bé đã bị tê liệt, viêm khớp dạng thấp dưới tuổi vị thành niên và nặng chỉ có năm mươi hai pounds. Hai tay bé bị sưng như đeo găng tay, và đầu gối bị sưng lớn như trái softballs. Tôi cho bé uống nước cấu trúc hình lục thể, và kiềm 1-2 lít một ngày. Một tuần rưỡi sau đó, em bé  đã giảm đau và sưng một cách đáng kể. Khi bé đến phải ngồi bằng xe lăn, thế nhưng em bé đã thực sự có thể đi bộ mà không đau chỉ sau một tuần rưỡi uống nước lục giác, kiềm. Cha mẹ bé đã hết sức sững sờ, vui sướng. Chúng tôi đã nâng độ pH trong các mô tế bào của bé. Chì sau một tháng, bàn tay của em bé đã trở lại  kích thước gần như bình thường. “


=========================================================

BẠN MUỐN KIẾM TIỀN ĐỂ“SỐNG” HAY ĐỂ “CHỮA BỆNH”? TIỀN RẤT QUÝ NHƯNG KHÔNG THỂ QUÝ BẰNG SỨC KHỎE CỦA BẠN&GIA ĐÌNH. KIẾM TIỀN LÀ ĐỂ PHỤC VỤ CHO CHÚNG TA! HÃY THAY ĐỔI TƯ DUY, THAY ĐỔI LỐI SỐNG, BẢO VỆ SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG, VÀ CÙNG CHÚNG TÔI KHÁM PHÁ PHONG CÁCH SỐNG KHỎE MẠNH VỚI MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN!


“Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống của bạn!”

"Nước Kangen đã giúp cho sức khỏe cho rất nhiều người, quí vị nên uống thử miễn phí và tìm hiểu loại nước tốt nhất này của công ty Enagic Nhật Bản"
  • Gia tăng sức khỏe
  • Chậm lão hóa, tăng tuổi thọ
  • Giải tỏa chất mỡ dư thừa và thải độc tố
  • Hỗ trợ bộ tiêu hóa, giúp ruột hoạt động tốt
  • Giải quyết chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp
  • Giảm cơn suyễn, bệnh tiểu đường và máu cao
  • Giải tỏa những bệnh ngoài da
  • Giảm các chứng đau kinh niên
  • Giảm sự phát triển của men Candida và vi khuẩn trong cơ thể
  • Quân bình độ pH trong huyết dịch là giảm axít thặng dư, giải quyết được nhiều chứng bệnh nan y.


1) Nhân Chứng Dùng Máy Lọc Nước Kangen & Kết Quả
https://youtu.be/GRrquiIkiTA

2) Thí nghiệm kiểm chứng độ pH của nước Kangen kỳ diệu cho sức khỏe
https://youtu.be/pCL04ijyqvc

3) Thí nghiệm kiểm chứng Nước KANGEN có đặc tính loại bỏ hóa chất Food
https://youtu.be/KnNLi27ya-M

4) Kangen Water Và Những Kết Quả Kỳ Diệu Có Thật 


lien he mua kangen
Nếu quý vị muốn tìm hiểu về nước Kangen rõ hơn và
muốn thử nước 
Hoàn Toàn Miễn Phí hãy liên lạc ngay:

Contact Minh Hoàng distributor (+61) 0421 596 390  

email:  mhl.kangenwater@gmail.com
Distributor ID: 1906582
website: www.enagic-asia.com
www.facebook.com/agent.mhl

lien he mua kangenNếu quý vị muốn tìm hiểu về nước Kangen rõ hơn và
muốn thử nước 
Hoàn Toàn Miễn Phí hãy liên lạc ngay:

Contact Minh Hoàng distributor (+61) 0421 596 390  

email:  mhl.kangenwater@gmail.com
Distributor ID: 1906582
website: www.enagic-asia.com
Facebook: www.facebook.com/agent.mhl

No comments:

Post a Comment