Kangen  ®
Kangen™ – trở về nguyên thủy
Kangen™ là một từ tiếng Nhật hay nhất dịch sang tiếng Việt là “trở về nguyên thủy”. Trước tiên, nước được trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu trước khi trái đất trở nên ô nhiễm. Thứ hai, giúp đưa cơ thể chúng ta trở lại trạng thái ban đầu khi còn là trẻ sơ sinh. Công dụng của nước Kangen™ là:
 • Gia tăng sức khỏe
 • Chậm lão hóa, tăng tuổi thọ
 • Giải tỏa chất mỡ dư thừa và thải độc tố
 • Hỗ trợ bộ tiêu hóa, giúp ruột hoạt động tốt
 • Giải quyết chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp
 • Giảm cơn suyễn, bệnh tiểu đường và máu cao
 • Giải tỏa những bệnh ngoài da
 • Giảm các chứng đau kinh niên
 • Giảm sự phát triển của men Candida và vi khuẩn trong cơ thể
 • Quân bình độ pH trong huyết dịch là giảm axít thặng dư, giải quyết được nhiều chứng bệnh nan y.
Nước Kangen™ là thương hiệu của công ty Nhật Bản Enagic đã tạo ra nguồn nước tốt nhất trên thế giới. Nước Kangen đã trở thành một danh từ rất thân thuộc và hiện đang được sử dụng rất rộng rãi tại Nhật Bản.
Nước  Kangen™ trong sạch, lành mạnh, nước uống kiềm giàu khoáng chất, thanh lọc tất cả các tạp chất, và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có tính hoạt động cao sẵn sàng cho “thêm” điện tử. Những điện tử này có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh và hữu hiệu.
“Nếu nói rằng cơ thể con người bao gồm ít nhất 70% nước, thì nguồn hạnh phúc và trường thọ phải là từ nước.”
Hironari Oshiro, Giám Đốc hãng Enagic.
CHỐNG OXY-HÓA
NƯỚC KANGEN
Nước Kangen™ có khả năng quân bình hóa cơ tạng, dung hòa các nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính), hồi phục lại sức khỏe đã mất.
Các nguyên tử gốc tự do (oxigen hoạt tính) chính là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Cơ thể con người có đến 50 tỉ tỉ tế bào. Mỗi tế bào đều có hạt nhân deoxyrlbonucleic a xít hay DNA lập thành bản đồ hoạt động của cơ thể. Khi DNA này bị hư hoại thì bịnh phát sinh. Sự hư hoại và lão hóa của tế bào bắt nguồn từ tình trạng thiếu nước, và là do các nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) này gây ra.
Nước Kangen™ mang những hydrogen hoạt tính (OH-) có khả năng làm trung hòa các phân tử oxygen hoạt tính tự do này. Nước Kangen™ làm chậm đi sự lão hóa của tế bào, thanh lọc cơ tạng, giải bệnh nan y, gia tăng sinh lực.
KIỀM HÓA
Tại sao nước Kangen™ có chất kiềm tính quan trọng cho cơ thể chúng ta?
Các tế bào trong cơ thể chúng ta cần duy trì ở mức quân bình kiềm tính. Vì cuộc sống của thời đại quá bận rộn, khiến cho con người luôn bị căng thẳng, lo âu. Những căng thẳng lo âu của cuộc sống này làm cho cơ thể bị axít hoá cao, cộng thêm 80% thức ăn uống cũng tạo ra axít, khiến cho khả năng chống và ngừa bệnh bị yếu đi và cơ thề sẽ mau già yếu.
Nước Kangen™ có pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cơ thể hồi phục lại quân bình kiềm tính đã mất. Nước Kangen™ hoá giải những thực phẩm biến dạng thành axít, quân bình cơ tạng, hồi phục lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên. Thay đổi nước uống là thay đổi nếp sống, tăng tuổi thọ!
PHÂN NHỎ PHÂN TỬ NƯỚC
Micro-cluster water
Nước kiềm ion hóa cũng được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể . Trong quá trình điện phân , các phân tử nước H2O thành thể lục giác và các phân tử nước hình thành các cụm nhỏ hơn kích thước của các phân tử 4-6 so với nước thông thường. Điều này cò nghĩa là phân tử nước khi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Về cơ bản, các cụm phân tủ thấp hơn có thể chuyển giao vitamin và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.
THANH LỌC CƠ THỂ
True health by Kangen Water
Cơ thể chúng ta chẳng khác gì căn nhà hay chiếc xe, mà chúng ta cần phải bảo trì thường xuyên. Nếu chúng ta không bỏ công bảo trì nó, thì cơ thể sẽ tích tụ nhiều rác ruởi. Cặn bã dư thừa cũng như những axít thặng dư là nguyên nhân của sự ô nhiễm cơ thể sanh ra bệnh.
Những Axít thặng dư, như là uric acid, đóng ở các khớp xương, gây ra bịnh phong thấp, thống phong, đau xương, nhức cốt. Những mỡ dư thừa như fatty axít ở bụng, đùi, mông, hay toàn bộ cơ thể, gây nên bệnh mập phì. Mỡ ngăn cản sự lưu thông của máu. Da không tiếp thu đủ huyết dịch nên kém đàn hồi, không căng, tạo thành vết nhăn, sanh đồi mồi, tàn nhang. Từ fatty axít sanh ra cholesterol, làm nghẽn thành mạch máu, sanh ra bịnh tim mạch. Mạch máu bị nghẽn, máu huyết lưu thông kém, sanh ra bệnh huyết áp cao; máu không đủ lên não, sanh ra lãng trí, kém trí nhớ. Mạch máu không lưu thông đến vùng hạ bộ, gây những chứng bệnh liên quan đến sinh lý.
Từ phosphoric axít và uric axít sanh ra phosphates và urates, hai chất này hợp lại thành ra sạn thận. Quá nhiều chất axít trong cơ thể khiến cho hệ thống miễn nhiễm không hoạt động hiệu quả, tạo cơ hội cho vi trùng xâm nhập. Khi cơ thể bị nhiễm quá nhiều cặn bã dư thừa, nó phải lấy bớt calcium trong xương để trung hòa axít, vì lý do đó sanh ra bệnh loãng xương, xương dễ gẫy. Các axít dư thừa tích tụ ở các tạng, thí dụ như tụy tạng, lá lách sẽ khiến cho tụy tạng không sản xuất đủ insulin để hóa giải glucose, sanh ra bệnh tiểu đường. Vì tình trạng axít trong người cao, nên cơ thể có khuynh hướng giữ nước để trung hòa, tạo mỡ để bảo vệ cơ tạng khiến cho người mập vì nước hay vì mỡ. Càng ngày các chất cặn bã axít càng tích tụ, bãi rác axít quá nhiều, sẽ hủy hoại tế bào. Một số tế bào sẽ biến dạng và phát triển vô trật tự, sẽ kết thành những tế bào bất thường, tụ họp lại thành bướu độc hay ung thư.
Theo như nhiều tài liệu khoa học trình bày hiện nay tại các đại học và y viện nổi tiếng trên thế giới, thì axít thặng dư trong cơ thể là nguyên nhân của nhiều bệnh tật và lão hóa của cơ thể.
 • Cần thanh lọc với nước Kangen™ để giải axít và độc tố.
 • Thịt thú vật, bơ sữa, rượu, thức ăn biến chế, chất béo (saturated fats) đều tạo ra chất đàm đóng quanh thành của bộ tiêu hóa, ngăn chặn sự hấp thụ các dinh dưỡng cần thiết vào trong cơ thể. Một bộ ruột ô nhiễm là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh nan y. Chỉ cần giữ cho cơ tạng ở trạng thái kiềm hóa và thanh lọc bộ ruột, thì sẽ giải quyết được nhiều bệnh sơ khởi hoặc bịnh nan y. Cơ thể con người chứa từ 60-70% nước, ba phần tư lượng nước nằm trong các tế bào. Khi chúng ta uống nước, nước được hấp thụ qua ruột và chuyền vào dòng máu.
 • Khoa học hiện nay có rất nhiều công thức để thanh lọc ngoài thị trường, nhưng không có phương thức nào đơn giản bằng uống Nước Kangen™ hằng ngày tại gia.
TÌNH TRẠNG THIẾU NƯỚC
Tình trạng thiếu nước
Khan hiếm nước
Với kỹ nghệ khoa học hiện đại, nguồn nước thường bị ô nhiễm do bụi bặm, hóa chất. Nước máy từ vòi mà chúng ta thường dùng hằng ngày có rất nhiều chlorine để sát trùng. Nước mưa chứa rất nhiều muối và bụi bặm, bị ô nhiễm tuỳ theo không khí của từng vùng. Nước đóng chai, nước ngọt thường thì có tính chất axít cao. Thêm vào đó, ánh sáng mặt trời tác dụng lên chất nhựa của chai plastic, tạo ra chất dioxin hòa trong nước. Những chất hóa học này thuộc loại carcinogen, là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh kinh niên. Nước trà xanh có chất catechin hoạt động như một chất chống oxy-hóa nhưng tanin và cafein trong trà, rất có hại cho hệ thống tiêu hóa.
Chỉ có Nước kiềm iôn-hóa là hữu ích cho việc thanh lọc cơ thể. Nước này còn được gọi là nước khử oxy-hóa hay là nước Alkaline, nước Kangen™. Đặc tính của nước này là nhờ có Khả Năng Chống Oxít-Hóa (ORP-Oxidation-Reduction Potential), chậm lão hóa.
Uống nước kiềm iôn-hóa đều đặn có thể:
 1. giải trừ acid uric, chất này tạo thành chứng nhức mỏi, thống phong
 2. tình trạng tế bào, cơ thể thiếu nước, da khô, đóng vẩy.
Cấu trúc của nước Kangen™ bao gồm các vi phân tử nước kiềm cực kỳ nhỏ, nên cơ thể hấp thụ rất nhanh, có khả năng thẩm thấu qua các màng tế bào, thanh lọc cơ thể rất hiệu quả.
Chọn đúng nước uống sẽ đem đến lợi ích vô kể cho sức khỏe.