Bác sĩ nói sống không quá 20 ngày, bệnh nhân ung thư vẫn sống khỏe 60 năm nhờ uống loại nước cực rẻ tiền này
Ung thư là căn bệnh nguy hiểm cướp đi mạng sống của nhiều người. Mới đây, chia sẻ của một người phụ nữ bị ung thư nội tiết đã khỏi bệnh với công thức pha nước uống từ gừng đã mở ra cơ hội cho nhiều bệnh nhân.
Khỏi hẳn ung thư nhờ gừng và mật ong
Câu chuyện khỏi hẳn ung thư nhờ uống nước gừng pha mật ong mỗi ngày của một người phụ nữ ở Bosinia và Herzegovia đã thu hút sự quan tâm của cả thế giới. Đặc biệt là những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác.
Theo chia sẻ, người phụ nữ này bị mắc ung thư tuyến nội tiết. Đây là một căn bệnh ung thư cực nguy hiểm, khả năng tử vong nhanh và cao. Bác sĩ cho biết, thời gian sống của bệnh nhân này chỉ còn khoảng 20 ngày.
Tuy nhiên, người phụ nữ này đã tự mình tìm tòi phương pháp chữa từ các loại thảo dược và quyết định dùng gừng với mật ong mỗi ngày. Và điều thần kỳ là sau một thời gian kiên trì á dụng, bệnh nhân này đã khỏi bệnh hoàn toàn, trong máu không còn có tế nào ung thư.
Gừng và Mậ Ong |
Gừng và mật ong có tác dụng rất tốt cho sức khỏe
Bệnh nhân như người từ cõi chết trở về, sống thêm hơn 60 năm khỏe mạnh dù trước đó, bác sĩ nói thời gian sống không quá 20 ngày.
Công thức thần kỳ của ly nước uống khiến các tế bào ung thư bị tiêu diệt, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh của người phụ nữ trên chỉ bao gồm hai nguyên liệu là gừng và mật ong. Phương pháp này giúp cô hồi phục trong thời gian rất ngắn và không hề có bất kỳ đau đớn nào.
Nguyên liệu:
Gừng tươi sạch: 200g
Mật ong nguyên chất: 500ml
Hũ thủy tinh, thìa gỗ
Cách làm:
Mật ong nguyên chất: 500ml
Hũ thủy tinh, thìa gỗ
Cách làm:
Gừng & Mật Ong sau khi làm |
Toàn bộ quy trình làm nước uống không được sử dụng đồ kim loại
Gừng tươi chọn củ già, rửa sạch dưới vòi nước, giã nát bằng chày cối gỗ
Đổ mật ong vào hũ thủy tinh, cho toàn bộ số gừng đã giã nát vào, lấy thìa gỗ khuấy đều, bảo quản nơi thoáng mát để sử dụng hàng ngày.
Điều đặc biệt chú ý là trong suốt quá trình làm nước uống gừng và mật ong này, tuyệt đối không được dùng bằng đồ kim loại. Toàn bộ quy trình từ giã gừng đến khuấy nước đều phải dùng bằng đồ gỗ hoặc gốm sứ.
Cách dùng:
Đổ mật ong vào hũ thủy tinh, cho toàn bộ số gừng đã giã nát vào, lấy thìa gỗ khuấy đều, bảo quản nơi thoáng mát để sử dụng hàng ngày.
Điều đặc biệt chú ý là trong suốt quá trình làm nước uống gừng và mật ong này, tuyệt đối không được dùng bằng đồ kim loại. Toàn bộ quy trình từ giã gừng đến khuấy nước đều phải dùng bằng đồ gỗ hoặc gốm sứ.
Cách dùng:
Đều đặn mỗi ngày uống từ 3 – 4 lần. Mỗi lần 1 thìa cafe dung dịch từ gừng và mật ong này. Nếu thấy khó uống có thể pha thêm nước cho loãng ra.
Gừng & Mật Ong |
Theo chia sẻ, chỉ sau một thời gian ngắn, người bệnh đã cảm nhận tác dụng tốt của gừng và mật ong đến sức khỏe. Ly nước này có thể dùng đều đặn mỗi ngày trong suốt cuộc đời.
Bác sĩ, lương y nói gì?
Theo lương y Phạm Khắc Tỉnh (Hội Đông y Tỉnh Hải Dương) thì mật ong có tính kháng khuẩn rất mạnh, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh rất tốt. Từ xa xưa, mật ong đã được dùng để chữa bệnh trong nhiều phương thuốc. Nhờ đặc tính chữa bệnh của mật ong, nó được coi là thức ăn của các vị thần và là một trong những phương pháp chữa trị tự nhiên mạnh mẽ nhất đối với bệnh ung thư.
Gừng có chứa chất kháng histamin giúp giảm mức cholesterol và ngăn ngừa đông máu. Rễ gừng tự nhiên có chứa các hợp chất tự nhiên chống ung thư hiệu quả hơn gấp trăm lần so với thuốc hóa trị. Ngoài ra, gừng còn có shogaol, chất này chống lại tế bào gốc ung thư nhưng lại vô hại với tế bào khỏe mạnh.
Tuy nhiên, lương y Tỉnh cũng cho biết, mỗi người mỗi bệnh khác nhau, có thể phương thuốc này phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác.
Đem câu chuyện này trao đổi với PGS. TS Hoàng Công Đắc, một trong số những bác sĩ đầu ngành về căn bệnh ung thư ở Việt Nam, PGS Đắc cho biết hiện chưa có cơ sở khoa học nào có thể kết luận rằng gừng và mật ong có thể chữa khỏi ung thư.
PGS. TS Hoàng Công Đắc cho biết bệnh nhân ung thư chỉ nên coi mật ong và gừng như một thực phẩm chức năng hỗ trị điều trị bệnh
Bệnh nhân ung thư chỉ nên coi gừng và mật ong là một loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên, vị bác sĩ đầu ngành về ung thư này cũng đưa ra lời khuyên bệnh nhân ung thư cũng nên duy trì thói quen uống mật ong và gừng mỗi ngày sẽ có tác dụng nâng cao sức đề kháng, từ đó hỗ trợ chữa bệnh tốt.
PGS Đắc cũng nhấn mạnh rằng với bệnh ung thư nào thì việc điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ cũng rất quan trọng.
Cũng liên quan đến vấn đề này, các nhà khoa học Croatia đã nghiên cứu về công dụng của mật ong và gừng đối với bệnh ung thư. Kết quả cho thấy những chiết xuất từ mật ong và gừng có khả năng ức chế sự phát triển của khối u, tế bào ung thư từ đó bị suy giảm và tiêu diệt đáng kể. Điều này chứng tỏ một số chất có trong mật ong có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.
Tuy nhiên, tất cả những nghiên cứu trên mới chỉ được thực hiện trên cơ thể chuột.
=====================
Giảm béo bụng ngay và luôn chỉ với 2 ly mỗi ngày
Mỡ bụng là vấn đề lo lắng của tất cả nam giới và phụ nữ, đặc biệt là nữ giới. Khi nói đến chất béo, chúng có 2 loại, 1 là phần mỡ tích tụ dưới da và 1 là lớp mỡ bao quanh cơ quan nội tạng như gan, phổi, tim.
Ngoài việc khiến bạn trở nên khổ sở khi lựa chọn quần áo, tự ti khi giao tiếp, lớp mỡ bụng nằm sâu dưới da còn có nguy cơ gây ra các căn bệnh như tiểu đường tuýp 2, tim mạch, kháng insulin, mất trí nhớ, cao huyết áp, thậm chí là đột quỵ.
Các nguyên nhân khiến mỡ tích dụ dưới da bao gồm chế độ ăn uống nhiều chất béo, lối sống không lành mạnh và tuổi tác…
Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng, có một cách cực kỳ đơn giản, chỉ cần uống 2 ly công thức dưới đây, giúp bạn tống mỡ ngay và lun.
Nguyên liệu
– 4 chén nước.
– 1 miếng gừng nhỏ 3cm, cạo vỏ và băm nhuyễn.
– 1 trái chanh.
– 1 muỗng canh mật ong.
Cách làm
Bước 1: Cho 4 chén nước và gừng vào nồi, bắc lên bếp nấu sôi trong 10 phút.
Bước 2: Sau 10 phút, tắt bếp, để nước nguội hoàn toàn rồi mới đổ nước cốt chanh va mật ong vào trộn đều.
Lưu ý: Mật ong sử dụng phải là mật ong rừng hoặc mật ong nguyên chất.
Cách uống
Hỗn hợp thu được, uống vào buổi sáng, để có kết quả tốt hơn, nên uống 2-3 cốc mỗi ngày.
Gừng có tính nóng, nó làm tăng nhiệt độ của cơ thể do đó, kích thích quá trình đốt cháy chất béo của bạn.
Hơn nữa, gừng ngăn ngừa quá trình sản xuất cortisol, hormone cần thiết duy trì cân bằng nội môi, nó cũng được gọi là “hormone căng thẳng” vì tác dụng là điều chỉnh thay đổi xảy ra trong cơ thể để đáp ứng với stress. Khi stress, phụ nữ rất dễ tăng cân.
Ngoài ra, để hiệu quả hơn, bạn hãy thực hiện thêm các gợi ý dưới đây:
– Tập thể dục, mỗi ngày dành 30 phút luyện tập, không cần đến các bài tập phức tạp, đi bộ là cách tuyệt vời nhất.
– Giảm căng thẳng vì triệu chứng này khiến bạn tăng cân nhanh chóng.
– Bạn cũng đừng quên thay đổi chế độ ăn uống nhé, nhiều rau xanh, hoa quả và ít chất béo cho thực đơn dinh dưỡng hằng ngày.
Nguồn: Healthy Food Team
No comments:
Post a Comment