02 August 2017

Bí mật "Lòng Tin và Năng Lượng của Vũ Trụ" của con người


Bí mật ‘cánh cửa tiếp nhận thông tin và năng lượng vũ trụ’ của con người, chỉ mở khi còn bé

Có một vị trí quan trọng ở trẻ đóng vai trò tiếp nhận “thông tin” và “năng lượng” từ vũ trụ, cũng thông qua đó mà bé có thể cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ, âm nhạc, môi trường xung quanh… là những yếu tố ảnh hưởng đến trí tuệ, sức khỏe và tính cách về sau của bé mà bạn chưa biết.
Vậy đó là nơi nào? Chính là thóp của bé. Chúng ta hẳn đã nghe nhiều về thóp ở trẻ sơ sinh nhưng đa số chỉ biết rằng hệ thống các thóp và đường nối đàn hồi giữa các xương hộp sọ, có chức năng bảo vệ cho não bộ của bé trước áp suất bên ngoài. Kỳ thực, ngoài tác dụng vật lý ra thóp còn có một chức năng cực kỳ quan trọng: là nơi tiếp nhận “thông tin” và “năng lượng” từ vũ trụ. Khi còn bé “cổng thông tin” đó là thóp, lớn lên cổng thông tin này bị lấp lại.
Một câu chuyện hồi sinh kỳ diệu của bé trai sinh thiếu tháng của một cặp vợ chồng người Úc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn sức mạnh từ tình yêu thương của cha mẹ và thóp trẻ đóng vai trò quan trọng như thế nào.
Ở tháng thứ 6 của thai kỳ, Kate Ogg được thông báo rằng hai đứa trẻ của cô (một bé trai, một bé gái) sẽ ra đời sớm hơn dự kiến. Kate và chồng cô, David đã rất lo lắng khi biết tin, hai người đã phải nỗ lực rất nhiều để có được cơ hội làm cha mẹ quý giá này.
Trong phòng bệnh, tiếng khóc của Emily (con gái Kate) vang lên, phá tan bầu không khí yên lặng đầy căng thẳng. Tiếng khóc giống như thông báo về sự bình an của con gái giúp Kate giải tỏa được một phần lo lắng. Nhưng, Jamie, anh trai song sinh của Emily thì vẫn im lìm, mặc dù cậu bé đã ra đời trước em gái mình hai phút. Tất cả các bác sĩ đang cố gắng làm mọi cách để cậu cất tiếng khóc. Vì sự im lặng kéo dài chừng nào, hi vọng sống của Jamie bị thu lại chừng ấy. Nỗi lo âu hòa trong không khí, và không một ai trong phòng có đủ dũng cảm để hình dung tình huống xấu nhất có thể xảy ra.
Nhưng điều đáng sợ nhất đã tới, sau hai mươi phút tận lực sơ cứu, các bác sĩ quay lại bên giường của Kate để thông báo với cô: “Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để giữ Jamie lại, nhưng cậu bé có lẽ đã không nghe thấy “tiếng gọi” trong nỗ lực của chúng tôi”.
Nước mắt lặng lẽ lăn dài trên má cha mẹ em, cú sốc này dường như quá lớn đối với họ. Sau những hi vọng, những mong chờ, giờ đây, họ lại phải nói lời chia tay khi chưa kịp trao cho em tình yêu mà họ ấp ủ bấy lâu. Kate không thể để cậu bé ra đi trong cô đơn như vậy, cô đón em từ tay bác sĩ, yêu cầu mọi người ra ngoài, để gia đình cô có thêm một chút thời gian riêng tư bên nhau.
Kate đã chia sẻ lại những gì cô nghĩ khi đưa ra yêu cầu này, với các phóng viên của báo Daily Mail: “Lúc đó, tôi không nghĩ được gì nhiều, chỉ là tôi thấy rất thương cái mầm sống bé nhỏ chưa kịp hé nở ấy. Tôi biết con rất lạnh, và tôi chỉ đơn giản là muốn con trai mình cảm thấy ấm hơn”.
Kate nhẹ nhàng đặt hình hài nhỏ bé, với đôi mắt nhắm nghiền lên ngực mình, ủ ấm cho con. Cô muốn con trai được cảm nhận sự mềm mại, dịu dàng mà ấm áp nơi gần trái tim mẹ nhất. Kate cũng yêu cầu David, chồng cô, cởi áo và nằm cùng hai mẹ con. Khi cả gia đình đã ở sát bên nhau, Kate bắt đầu trò chuyện với Jamie.
Tôi kể cho con trai nghe cái tên mà chúng tôi đã chọn cho con, rằng con có một cô em gái thực sự rất đáng yêu. Tôi còn kể cho con nghe chúng tôi đã nỗ lực như thế nào để được làm cha mẹ của bé và không quên kể với con những ước mơ của cả gia đình, Kate nghẹn ngào khi chia sẻ lại những lời tâm tình của hai vợ chồng cô dành cho con trước lúc nói lời vinh biệt. Trong khi ấy, David dường như không nói nên lời, anh chỉ biết tiếp tục ôm thật chặt hai mẹ con Kate.
Năm phút sau khi ôm con trong lòng, Kate chợt cảm thấy Jamie đang cựa mình, dù là rất nhẹ. Cô thông báo ngay cho các bác sĩ, nhưng họ nói rằng đó chỉ là một phản xạ của cơ thể đứa trẻ khi tiếp xúc với cơ thể ấm nóng của mẹ. Nhưng Kate không nghĩ vậy. Cô tiếp tục giữ con trên ngực, cô cảm giác bé Jamie động đậy nhiều hơn, và dường như em bắt đầu thở. Và rồi… đôi mắt của Jamie hé mở. Đó là lúc Kate và David như vỡ òa vì sung sướng.
Ngay sau khi mở mắt, nhịp thở của Jamie đã trở nên đều đặn hơn, cậu bé nắm lấy ngón tay của cha mình và em nắm rất chặt – David kể lại. Kate và David không thể tin vào điều kì diệu vừa xảy ra, Jamie của họ đã trở lại. Cậu bé có lẽ đã cảm nhận được hơi ấm của cha mẹ và dường như cũng nghe thấy sự dịu dàng, tình yêu, và cả niềm hi vọng em sẽ trở về khi cha mẹ chào tạm biệt em.
Jamie đã thực sự quay lại với cuộc sống, nhờ vòng ôm ấm áp của cha mẹ! Gia đình Ogg  được trở về tổ ấm với đủ bốn thành viên, trong hạnh phúc tròn đầy. Thời báo Daily Mail đã đăng tải những hình ảnh thật đáng yêu của cặp anh em sinh đôi. Cả Jamie và Emily đều lớn lên khỏe mạnh. Đặc biệt, Jamie không hề có chút tổn thương nào về sức khỏe.
Đọc xong câu chuyện này hẳn các bạn sẽ rất xúc động phải không? Tình thương của cha mẹ dành cho con chính là sức mạnh phi thường làm nên điều kỳ diệu, và thóp trẻ thực sự đóng vai trò câu thông giữa sinh mệnh của bé với thế giới bên ngoài.
Phương pháp dưới đây sẽ giúp cho bé của bạn lớn lên có một trí tuệ và sức khỏe ngoài sự mong đợi
Cha hoặc mẹ thường xuyên hà hơi vào thóp thở cho bé, lúc nào rỗi thì thực hiện (chú ý dùng tay che làm căn khoảng cách, tránh răng va vào đầu bé). Nhớ là hà hơi với cả tình thương của cha, mẹ nhé. Nói chung, trẻ dưới 3 tuổi bạn làm như vậy giúp bé có sức chống đỡ vượt qua bênh tật rất hiệu quả.
Tình thương yêu, sự thiện lương là đồng hóa với đặc tính của vũ trụ. Khi có nó bạn có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu. Chuyển Pháp Luân – một cuốn sách vô giá, sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn tất cả những điều này!
P. Chiến – Cao Sơn
Thảm khảo: Daily Mail, Inspire DKN
Ảnh nhân vật: Daily Mail
http://www.daikynguyenvn.com/suc-khoe/bi-mat-canh-cua-tiep-nhan-thong-tin-va-nang-luong-vu-tru-cua-con-nguoi-chi-mo-khi-con-be.html

No comments:

Post a Comment