03 April 2022

 Y HỌC VÀ COVID-19

[4] GIẢI ĐỘC BẰNG LÁ KIM THÔNG (TRÀ LÁ THÔNG)
(Liệu trình của Tiến sĩ Judy A. Mikovits)

Đúng như một số bạn fbkers đã đóng góp ý kiến trong phần bình luận của các bài viết về giải độc vừa qua, việc sử dụng lá kim thông là một phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất trong việc giải độc vaccine covid-19. Cách chữa trị thường được được dùng dưới dạng nấu uống, nên hay gọi là trà kim thông, hoặc trà lá thông, một tên gọi khác là trà kim ngân (pine needle tea). Hôm nay tôi xin viết cho các bạn một lời tỏ tình khác liên quan đến trà kim thông… để biểu lộ thêm tình cảm sâu đậm trong mối tâm giao đã lâu của chúng ta!

Trước hết, chúng ta thử tìm hiểu về lá kim thông và những đặc tính đặc biệt của nó ra sao.

#CÂY_KIM_THÔNGTheo tôi được biết có lẽ không phải chỉ có một loại cây kim thông, mà có nhiều loại khác nhau và có rất nhiều ở Việt nam chúng ta, được phân bố nhiều ở Bắc bộ và Tây nguyên. 

Theo chia sẻ của các kỹ sư Lâm nghiệp thì cây kim thông có thân thẳng tròn và có nhiều nhựa, cao lớn trung bình khoảng 30-35m, vỏ dày màu nâu đỏ nhạt. Lá kim thông có màu xanh thẫm, hơi thô và cứng, dài khoảng 15-25cm, mỗi cành nhỏ có hai lá hình kim. Tôi xin bỏ qua chia sẻ về hoa, hạt, và chất gỗ của nó bởi không cần thiết trong bài viết này.

Sau đây là đặc tính của lá kim thông:
- chứa nhiều vitamin A và C trong những hợp chất khiến cho chúng mang theo rất nhiều lợi ích.
- là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất nên có thể chữa được việc nhiễm virus.
- được dùng để điều trị ung thư, viêm nhiễm, đau và nhiễm trùng đường hô hấp
- tiêu diệt nhiều loại ký sinh trùng
- có tác dụng giảm căng thẳng và chống trầm cảm
- có chứa Suramin có thể bảo vệ cơ thể khỏi các protein gai của covid và giải được những độc dược trong vaccine theo nghiên cứu của Tiến sĩ Mikovits.
- có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại việc lây nhiễm bởi việc phát tán các “hạt có hại” từ những người đã tiêm chủng vaccine, nếu kết hợp với việc sử dụng NAC (N-acetyl cysteine)
- và đặc biệt nhất là có chứa phân tử axit shikimic với lợi ích rất lớn trong việc ngăn chặn đông máu và bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng đường hô hấp để chống lại virus bằng cách ức chế neuraminidase và sự nhân lên của virus trong cơ thể, cũng như bệnh cúm theo mùa, và các loại cúm khác như H1N1 chẳng hạn.

Một nghiên cứu năm 2011 của Hàn Quốc đã chứng minh sử dụng lá thông trong trà là cách tốt nhất để tiếp cận các lợi ích chống oxy hóa từ lá thông. Nghiên cứu đã chứng minh rằng chiết xuất proanthocyanidins và catechin trong nước nóng của lá thông cung cấp các lợi ích chống oxy hóa ở mức độ cao nhất so với các quá trình chiết xuất hóa học.

Tham khảo thêm: Một số lợi ích khác mà trà lá thông và trà làm từ các loại cây lá kim khác như: Thuốc giảm đau | Kháng khuẩn | Chống nấm | Chống viêm nhiễm | Kháng khuẩn | Chất chống oxy hóa | Chất khử trùng Chống khối u | Thuốc chống ho gà | Thuốc chống vi-rút | Chất thơm | Làm se khít lỗ chân lông | Thuốc thông mũi | Giải độc | Thuốc long đờm | Điều biến miễn dịch | Cải thiện lưu thông | Tiếp thêm sinh lực | Bạch huyết | Thư giãn | Giảm căng thẳng thần kinh và mệt mỏi | Giảm đau nhức cơ bắp | Phục hồi | Thuốc bổ.

KHÁM PHÁ LIỆU TRÌNH

Judy Anne Mikovits là một Tiến sĩ, một nhà khoa học nghiên cứu người Mỹ đã chống lại việc tiêm chủng vaccine trong nhiều năm trước, đã bị thế lực Big Pharma viết bài bôi nhọ và nói cô ta là một người theo “thuyết âm mưu”. Chính Cô ta là một trong những người nghiên cứu và phát hiện ra trà kim thông có khả năng giải độc vaccine covid-19 rất hiệu quả.

Chúng ta đã biết rằng vaccine covid-19 là một vũ khí sinh học thử nghiệm đã được phát triển trong kế hoạch diệt chủng nhân loại của thế lực ma quỷ Big Pharma, đây là một sự thật ai ai cũng đã biết, chúng ta không mất thời gian để bàn cãi về điều này. Vấn đề là nếu chúng ta đã lỡ tiêm phải vaccine, phương cách hiệu quả nhất để có thể khử độc là như thế nào? Và việc sử dụng lá kim thông là một trong nhiều cách giải độc hiệu quả hiện tại đã được nhiều người đã và đang áp dụng, đã được nhiều chuyên gia y tế trên thế giới nghiên cứu, khám phá và công nhận.

Kết luận của Tiến sĩ Mikovits trong một cuộc phỏng vấn: Có một loại thuốc giải độc rất hiệu quả, đó là Suramin, một hợp chất đa chức năng được tìm thấy trong cây thông lá kim. Suramin là một chiết xuất từ tinh dầu Thông. Nó có dạng cô đặc dược phẩm tổng hợp có thể được tiêm vào cơ thể của bạn trong trường hợp khẩn cấp hoặc bạn có thể chiết xuất tinh dầu Thông qua quá trình chưng cất. Suramin, là một hợp chất đặc biệt có thể ngăn sự lây lan protein tăng đột biến, có tác dụng ức chế chống lại đông máu, chống lại sự sao chép và sửa đổi RNA và DNA, thường được sử dụng giống như một phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc tiêu diệt và giải độc gây ra bởi các loại ký sinh trùng và virus cùng với một vô số các bệnh lý khác, đã được nhiều chuyên gia y tế, trong đó có giới tinh hoa của Big Pharma biết đến từ gần 100 năm qua, nhưng được bí mật bảo vệ chặt chẽ để không công bố rộng rãi cho công chúng biết đến, để phục vụ cho kế hoạch giết người dã man của bọn chúng. Hơn nữa, chính vì điều này Big Pharma đã nhanh chóng thực hiện hành động xóa bỏ mọi mối liên hệ giữa Pine Needles và Suramin bằng cách chỉnh sửa hai trang wiki liên quan.

Thật ra hợp chất Suramin này lần đầu tiên được phân lập vào năm 1837 thông qua quá trình chưng cất dầu thông bởi nhà hóa học người Ba Lan Filip Walter, người đặt tên cho nó là rétinnaphte. Tuy nhiên, trà kim thông cung cấp một lợi ích tương tự, nếu không muốn nói là vượt trội, một phần do nó là chiết xuất dịu nhẹ trực tiếp của toàn bộ thảo mộc để lại nhiều đặc tính của nó vẫn còn nguyên vẹn, mà có thể bị phá hủy bởi nhiệt độ quá cao trong quá trình chưng cất .

Một câu hỏi được đặt ra là: làm thế nào phương thuốc đơn giản này có thể hoạt động hiệu quả khi đối mặt với một tình trạng dường như không thể vượt qua như vậy? Lý do là có mối quan hệ trực tiếp giữa Suramin (chiết xuất cô lập), trà kim thông (chiết xuất từ nước nóng của cây thông, linh sam, tuyết tùng và lá vân sam (pine, fir, cedar, and spruce needles)) và dầu thông (chiết xuất từ kim thông qua chưng cất hơi nước tinh dầu). tiến trình). Cả ba đều xuất phát từ đặc tính của cây kim tiền thảo (the conifer needle). Hiện tại lá kim thông được dùng đơn giản dưới dạng nấu uống giống trà, và có hiệu quả giải độc tương đương không kém với Suramin.

CÁCH GIẢI ĐỘC

Sau đây là hai cách sử dụng thông dụng:

- 5 gam lá kim thông tươi hoặc khô để pha một tách trà lá thông. (để ý: lá thông đó vẫn còn hiệu quả cho lần sử dụng thứ hai)

- cho 10g lá kim thông vào ấm 1-2 lít nước sôi, đặc thì giảm lá, loãng thì tăng, khi uống thấy khó chịu uống ít đi rồi tăng dần

Nếu rơi và trường hợp chúng ta không còn con đường chọn lựa nào khác để tránh tiêm, có nghĩa là phải chấp nhận tiêm để giữ việc làm hay một lý do gì đại loại như vậy, thì đây là một phương cách tối ưu để giải độc: nếu bạn đã được lên lịch chủng ngừa, thì hãy bắt đầu uống trà trước một tuần (tối thiểu 3 tách mỗi ngày) và tiếp tục trong một năm hoặc lâu hơn sau khi chủng ngừa. Lời khuyên: bạn nên biến việc uống trà thành một lối sống nếu có thể, vì chúng ta không thể biết rõ tác dụng của vaccine sẽ kéo dài bao lâu và cũng do những lợi ích bổ sung có được loại trà này.

Nếu bạn đã dùng thuốc chủng ngừa, thì bạn nên bắt đầu chế độ uống trà lá thông ngay lập tức, tối thiểu 3 tách mỗi ngày trong tối thiểu một năm, và cũng giống như lời khuyên đã nói ở trên, nếu có thể bạn hãy biến nó thành một chế độ sinh hoạt vì chúng ta không thể biết tác dụng của vaccin tồn tại trong bao lâu.

Những điều cần lưu ý:
- Phụ nữ đang mang thai nên tránh việc sử dụng trà lá kim thông.
- Để phòng ngừa, lần đầu tiên bạn uống loại trà này, hãy uống một nửa cốc trước và đợi trong một giờ để xem bạn có bị dị ứng gì không. Nếu không có bất kỳ dị ứng hay phản ứng nào, thì nó sẽ được an toàn để tiêu thụ.
- Bạn hãy tự nghiên cứu và tự kiểm chứng kết quả trên cơ thể của bạn khi sử dụng trà kim thông, bởi mỗi một cơ thể luôn khác nhau rất nhiều về lịch sử bệnh trạng, thể trạng, địa căn, chế độ dinh dưỡng, v.v…

Lời tỏ tình của tôi hôm nay đã chấm dứt … xin các bạn lưu lại để nếu có ai đó rơi vào trường hợp có thể áp dụng trà kim thông, bạn có thể lấy nó ra để tỏ tình…. tình tính tang, tang tính tình!

UPDATE
(Từ fbkers Nhung Pham và Nam Nxh)

- Thông ở những khu vực miền Bắc như: Lạng sơn, Quảng ninh, Hải phòng, … là thông hai lá.
- Thông ở Đà lạt hay vùng Tây nguyên như: Lâm đồng, Daclak, … là thông 3 lá
- Các loại thông 2 lá và 5 lá dùng tốt, nhưng loại 3 lá dùng không tốt.

No comments:

Post a Comment